Vitalik Buterin lần đầu tiên tới Việt Nam, tham dự đối thoại CDAD 2018 ngày 15-16/09 tại Hà Nội

11/08/2018 - huy
115
0
vitalik-buterin-toi-vietnam-vao-thang-chin-tai-ha-noi
 
Ngày 15-16/09 tại Hà Nội sẽ diễn ra buổi đối thoại Cryptocurrencies & Digital Asset  Dialogue 2018 (CDAD 2018) được tổ chức bởi Bộ Tư Pháp và Quỹ đầu tư Regulus Investment & Capital Holdings (Singapore) phối hợp cùng Công ty giải pháp giao dịch và ví điện tử Midas Protocol, Sàn giao dịch tài sản mã hóa phi tập trung Kyber Network, Công ty công nghệ nền tảng chuỗi khối Tomochain, Công ty công nghệ về trí tuệ nhân tạo và robotics Kambria, Sàn giao dịch tài sản mã hóa tập trung Huobi Pro, cũng như Công ty truyền thông marketing AMBlockchain. Đây là buổi đối thoại công khai chính thức của Bộ Tư Pháp với các nhà quản lý, các sáng lập viên, các chuyên gia về Blockchain, cũng như các nhà lập pháp các nước phát triển về công nghệ chuỗi khối, về tương lai của Tiền mã hóa tại Việt Nam, nhằm đưa Việt Nam bắt kịp với cuộc Cách Mạng Công Nghệ 4.0

 

Sự kiện sẽ có sự tham gia của rất nhiều quan chức cấp cao trong nước và nhiều nhà sáng lập của các công ty Blockchain hàng đầu trên thế giới trong đó có các nhà sáng lập người Việt như Tiến sĩ Lưu Thế Lợi, Tiến sĩ Vương Quang Long, Tiến sĩ Vũ Duy Thức và Tiến sĩ Nguyễn Quang Vũ… cũng như các Hiệp Hội Blockchain các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Thụy Sĩ, Mỹ… Đặc biệt, buổi đối thoại còn có sự tham gia của Nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin với tư cách khách mời, đây cũng là lần đầu tiên anh đến Việt Nam.

 

 
 
Vitalik Buterin là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong thị trường Cryptocurrency hiện nay, chỉ sau Satoshi Nakamoto, anh là người đã tạo ra Blockchain 2.0 với tính năng đặc biệt là smart contract. Đồng Ethereum hiện đang đứng thứ 2 thị trường với giá trị vốn hóa đạt gần 40 tỷ đô. Tạp chí chuyên đề Cách Mạng Công Nghệ 4.0 cũng xếp anh là 1 trong 10 nhân vật có ảnh hưởng nhất thị trường tiền mã hóa. Theo ước tính của Tạp chí Forbes, tài sản của Vitalik Buterin khoảng 400-500 triệu đô la.
 
Link đặt vé tham dự: Vietnam Cryptocurrencies and Digital Assets Dialogue 2018
 
Đặc biệt, quý bạn đọc mua vé tham dự sự kiện, khi nhập mã: tapchibitcoin20 sẽ được giảm 20% giá vé.

 

 

Theo Tạp chí Bitcoin

Leave your comment