THÔNG BÁO VỀ CHÍNH SÁCH CHỐNG RỬA TIỀN TẠI COINEXTRA

14/09/2019 - huy
4544
0
CoinExtra trân trọng thông báo,

 

Hiện nay rất nhiều khách hàng do không đọc kỹ chính sách CHỐNG RỬA TIỀN (KYC) của CoinExtra nên đã có hành vi chuyển tiền FIAT vào sàn bằng tài khoản không thuộc sở hữu của mình.

 

Để hỗ trợ những khách hàng không cố ý vi phạm chính sách CHỐNG RỬA TIỀN (KYC) của CoinExtra, sàn CoinExtra cho phép khách hàng từ ngày 14/09/2019 đến ngay 21/09/2019 được rút tiền FIAT do chuyển từ tài khoản không thuộc sở hữu của mình vào sàn CoinExtra quay trở lại tài khoản chuyển đến.

 

Khách hàng không cố tình vi phạm đặc biệt lưu ý:

 

  • Không được rút tiền về tài khoản FIAT khác,kể cả tài khoản của mình sở hữu.
  • Không được sử dụng tiền FIAT chuyển từ tài khoản không thuộc sở hữu của mình để mua CRYPTO và rút khỏi sàn CoinExtra. (hành vi này sẽ vi phạm luật chống rửa tiền quốc tế)
  • Đối với các tài khoản đã sử dụng tiền FIAT chuyển từ tài khoản không thuộc sở hữu của mình vào sàn CoinExtra và đã sử dụng để mua tiền CRYPTO trước ngày 14/09/2019, liên hệ trực tiếp qua livechat của sàn CoinExtra hoặc gửi thông tin về email support@coinextra.net để được hướng dẫn cụ thể.

 

Sàn CoinExtra chấp hành tuyệt đối chính sách CHỐNG RỬA TIỀN & CHỐNG KHỦNG BỐ QUỐC TẾ, cho nên nghiêm cấm các hành vi sau:

 

  • Sử dụng tài khoản của người khác để giao dịch.
  • Rút/nạp tiền FIAT từ/đến tài khoản không thuộc sở hữu của mình.
  • Sử dụng tiền FIAT từ tài khoản không thuộc sở hữu của mình để chuyển đổi sang các loại tiền CRYPTO để trục lợi , rút khỏi sàn CoinExtra.

 

Đối với các trường hợp cố tình vi phạm, chúng tôi sẽ lập tức đóng băng tài khoản, chấm dứt vĩnh viễn cung cấp dịch vụ. Báo cáo sang cơ quan “CHỐNG RỬA TIỀN” Quốc tế nếu tài khoản đó có dấu hiệu liên quan đến rửa tiền.
 
Trân trọng cảm ơn!
CoinExtra Team
Để lại bình luận của bạn