Thị trường bắt đầu phục hồi sau đợt suy thoái.

26/06/2018 - Thúy Huyền
159
0
Toàn bộ thị trường tiền điện tử đã bắt đầu diễn ra một đợt phục hồi vào ngày hôm nay sau khi giá Bitcoin và các altcoin khác cùng giảm mạnh vào cuối tuần.
 
 
Monero
Monero (XMR) đã có sự phục hồi rất lớn trong 24 giờ qua, tăng gần 15%, lên 126 USD. Đồng coin này đã chứng kiến ​​một đợt bán tháo sau khi rộ lên những tin tức như Sở mật vụ của Hoa Kỳ và Cơ quan Dịch vụ Tài chính của Nhật Bản áp lực các sàn giao dịch phải xóa bỏ các đồng tiền mang tính riêng tư như Monero và Zcash.

 

 
 
 
Ngoài ra gần đây, Monero cũng liên tục xuất hiện trong những tin tức về việc nó được sử dụng trong phần mềm độc hại Cryptojacking; và Bitmain đã bán một lượng lớn tiền XMR để trả thù cho những nỗ lực của dự án nhằm vô hiệu hóa các thợ mỏ ASIC khỏi việc sử dụng blockchain.
 
Chính những tin tức xấu trên có thể đã dẫn đến một vị trí bán quá mức cho đồng Monero, đặc biệt là trong xu hướng giảm chung của thị trường. Do đó, sự tăng trưởng mạnh của XRM trong giai đoạn này có ý nghĩa hơn một chút so với các đồng coin khác.
 
Phần phục hồi còn lại của thị trường
 
Bitcoin (BTC) đã giảm xuống mức thấp nhất là 5.800 USD vào hôm chủ nhật nhưng trong 24 giờ tiếp theo, nó đã quay trở lại vùng 6.200 USD, tăng gần 6.4% trong 24 giờ. Với sự gia tăng nhanh chóng đó, Bitcoin rõ ràng là đã thành công giữ được mức hỗ trợ 6.000 USD.
 
 
Vụ tấn công vào sàn Bithumb gây thiệt hại hơn 30 triệu USD là một phần lý do khiến sự suy giảm diễn ra trên thị trường vào tuần trước, tuy nhiên, có một sự khác biệt là trong các cuộc tấn công với quy mô lớn trước đây, các đợt giảm giá không dốc như đợt này.
 
Dù thị trường tiền điện tử liên tục nhận được những tin tức xấu trong thời gian gần đây, thế nhưng những điều đó lại không thể ngăn cản việc ngày càng có nhiều tập đoàn lớn đang thể hiện sự quan tâm đến công nghệ blockchain và tiền điện tử, khi các quy định trở nên rõ ràng hơn.
 
Câu hỏi được đặt ra vào lúc này là liệu sự phục hồi sẽ tiếp tục diễn ra hay giá sẽ vẫn nằm trong phạm vi hàng tháng vừa qua?
 
Theo Bitcoin News
Leave your comment