Sàn Coinbase mua lại Paradex nhằm cung cấp sàn giao dịch tiền điện tử cho khách hàng bên ngoài Hoa Kỳ.

24/05/2018 - Anh
155
0

Coinbase đã thực hiện một bước tiến lớn trong việc mở rộng chính mình trong thị trường tiền điện tử đang nổi lên. Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất nước Mỹ đã có được sàn giao dịch phi tập trung (DEX) Paradex.

 

 

 

Paradex không phải là sàn giao dịch tiền điện tử thông thường. Đây là dịch vụ peer-to-peer (P2P) ERC20 DEX sử dụng giao thức 0x. Là một DEX, nó cung cấp cho người dùng khả năng giao dịch tiền điện tử trực tiếp từ ví của họ thay vì phải sử dụng các dịch vụ tập trung như Coinbase, Gemini,… Vì vậy, người dùng có toàn quyền giám hộ đối với token và vốn lưu động của họ.

 

 

 

Theo trang web của sàn, Paradex vui mừng trước viễn cảnh trở thành một phần của Coinbase. Theo một tuyên bố trên trang web:

 

"giống như coinbase, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sức mạnh của một hệ thống tài chính mở; đó là điều tối quan trọng với những gì chúng tôi đang hướng tới ở paradex. trong các bước tiếp theo của chúng tôi với nhau, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng lộ trình paradex hiện có và tiếp tục khám phá thế giới phân cấp và các cơ hội tuyệt vời trong tầm tay."

 

Trong quá trình tích hợp giao thức để Paradex trở thành một thành viên của đại gia đình Coinbase, ứng dụng của nền tảng sẽ không khả dụng. Theo Reuters, Coinbase sẽ sửa đổi một số thứ cho ứng dụng trước khi tung ra cho khách hàng bên ngoài Hoa Kỳ.

 

Việc mua lại Paradex là động thái mới nhất trong một loạt các hoạt động mở rộng từ Coinbase khi nền tảng này tìm cách trở thành một lực lượng thống trị trong ngành. Bằng cách mua lại Paradex, Coinbase mở rộng độ ảnh hưởng của mình đến các thị trường bên ngoài Hoa Kỳ. Động thái này cũng là một sự phát triển tích cực trong sự xuất hiện của DEX, khi có nhiều người ủng hộ tiền số tin rằng loại sàn giao dịch tiền điện tử như thế này là an toàn nhất .

 

Các quy định hiện nay tại Hoa Kỳ đang làm cho việc giao dịch các token trong những dự án ICO trở nên khó khăn. Có nhiều sự không chắc chắn về việc liệu chúng có phải là chứng khoán hay không.

 

Công ty có kế hoạch cung cấp Paradex cho lượng khách hàng tại Hoa Kỳ nhưng điều này chỉ thcjw hiện được sau khi họ đã tuân thủ các quy định cần thiết. Nền tảng này cũng có kế hoạch cải tiến dịch vụ GDAX cho các nhà đầu tư tổ chức. Theo một tuyên bố của Coinbase, nó sẽ ra mắt thương hiệu Coinbase chuyên nghiệp vào tháng 6 tới.

 

 

 

Nguồn: Bitcoin News

Leave your comment