Mới từ chức bên OKEx, cựu CEO đã lập tức đầu quân cho Huobi

22/05/2018 - Anh
119
0

Mới từ chức bên OKEx, cựu CEO lập tức đầu quân cho Huobi

Cựu giám đốc điều hành của sàn giao dịch lớn nhất thế giới – OKEx – mới đây đã gia nhập hàng ngũ nhân sự cấp cao của Huobi chỉ vài ngày sau khi từ chức.

Li Shufei, còn được biết đến với cái tên Chris Lee, đã giữ vai trò là Giám đốc điều hành của OKEx và Giám đốc tài chính cho OkCoin cho đến ngày 14 tháng 5, sau khi phát biểu nguyện vọng muốn “bắt đầu một cuộc sống mới.” Lee hiện đang tham gia Huobi với tư cách là Thư ký Hội đồng quản trị và Phó chủ tịch phát triển kinh doanh quốc tế, tính từ ngày 18 tháng 5.

OKEx vượt mặt Binance, CEO “lui về ở ẩn” – Coin68 – Tin tức bitcoin, blockchain, tiền điện tử mỗi ngày

sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại malta okex đã vấp phải những chỉ trích khá nặng nề vào ngày 14 tháng 5 khi ceo của nó từ chức. động thái này xuất hiện trong bối cảnh mà khối lượng giao dịch của okex đã vượt qua kẻ đang đứng đầu thị trường, binance.

Một trong những nhiệm vụ của vị cựu CEO này sẽ là hỗ trợ phát triển mảng kinh doanh toàn cầu của Huobi (bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Đông và APAC), cũng như các chiến lược quản lý và tài chính của Huobi, theo CT Nhật Bản. Trả lời phỏng vấn của CT, Giám đốc điều hành của Huobi, Leon Li, nói rằng việc từ chức và chuyển đến Huobi của ông Lee đã được đồng ý cùng một lúc.

OKEx gần đây đã vượt qua các sàn đối thủ là Binance và Huobi để trở thành sàn crypto lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, với lưu lượng giao dịch 24 giờ qua là 1,7 tỷ đô la. Huobi hiện đang ở vị trí thứ ba, với con số 1,1 tỷ USD.

Sự tăng trưởng đột biến mới của OKEx vào đầu tuần trước đã thu hút một số hoài nghi từ những lão làng trong giới tiền số, trong thực tế là OkCoin đã từng “nhúng chàm” trong vụ bê bối vì bị cáo buộc giả mạo khối lượng giao dịch của nó vào năm 2015.

Hai sàn giao dịch tiền số hàng đầu thế giới đều có “nguyên quán” tại Hồng Kông, nhưng vì dòng đời đưa đẩy, cả hai đều phải “chuyển nhà”. Vào tháng 3, Binance đã chuyển trụ sở chính của nó sang ‘Đảo quốc Blockchain’ – Malta, với chính sách thân thiện và minh bạch, và OKEx cũng đã theo sau hồi tháng trước.

Huboi, có trụ sở tại Singapore, gần đây đã ra mắt một công ty con của Hàn Quốc, cũng như tiết lộ kế hoạch mở văn phòng tại London. Giám đốc điều hành Huboi Leon Li nói với CT Nhật Bản rằng từ một sàn giao dịch nhỏ bé chỉ với 10 thành viên, giờ đây Huobi đã là một đế chế với gần 1000 nhân viên.

Leave your comment