Giá Bitcoin hiện tại: Một màu xanh hy vọng

17/04/2018 - John
146
0

Tốc độ tăng trên giúp vốn hóa thị trường của Bitcoin trở về 120 tỷ USD nhưng thị phần trong thế giới tiền điện tử lại giảm nhẹ, đạt 45,4%.

 

Khác với hình ảnh hàng loạt đồng tiền kỹ thuật số rơi vào giảm giá ngày hôm qua, thế giới tiền điện tử hôm nay cùng đồng khởi sắc xanh với tốc độ tăng phần nhiều dưới 10%.

 

Sau khi chạm đáy kể từ ngày 23/11 năm ngoái, Ethereum hiện đã tăng giá trở lại với 1,74%. Tuy nhiên, đồng tiền này vẫn chưa thể vượt qua ngưỡng 400 USD.

 

Hai phiên bản phân tách của Bitcoin, Bitcoin Cash và Bitcoin Gold cũng tăng giá những giờ qua với tốc độ lần lượt là 2,57% và 3,55%, giữ vị trí thứ 4 và 23 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường.

 

Gã khổng lồ tìm kiếm Google mới đây tiếp tục đưa ra lệnh cấm đối với tiền điện tử trong phần mở rộng trình duyệt của Chrome. Cụ thể, Google sẽ loại bỏ những ứng dụng mở rộng trình duyệt liên quan đến đào tiền kỹ thuật số bắt đầu từ tháng 7 tới.

 

Những ứng dụng khác liên quan đến blockchain vẫn được cho phép hoạt động trên nền tảng của gã khổng lồ này.

 

Trước đây, những ứng dụng mở rộng liên quan đến khai thác tiền điện tử được cho phép, miễn là người dùng Chrome được thông báo rõ ràng về mục đích của chúng. Tuy nhiên, hiện chính sách này được cho là không đủ để ngăn chặn những tiện ích mở rộng không tương thích.

 

Lệnh cấm thứ hai này được đưa ra chưa đầy một tháng sau khi Google tuyên bố cấm các quảng cáo liên quan đến tiền điện tử.

Để lại bình luận của bạn