Đầu tư

Xu hướng đầu tư cryptocurrency và blockchain của các nhà đầu tư Châu Á tại Mỹ

31/08/2018 - Công Duy
0

Các nhà đầu tư châu Á đang tham gia nhiều hơn vào thị trường công nghệ Mỹ do sự xuất hiện của tiền mã hóa và các startup blockchain cần tài trợ bên ngoài khuôn khổ VC truyền thống của Mỹ.

Nghiên cứu mới đề xuất mỗi danh mục đầu tư nên bao gồm Bitcoin

10/08/2018 - huy
0

Tính khả thi của các khoản đầu tư vào tiền mã hóa là một chủ đề được tranh luận sôi nổi. Trong khi nhiều nhà đầu tư lớn và nhỏ vẫn hoài nghi về các loại tiền ảo như Bitcoin, thì ngày càng có nhiều người bắt đầu tin tưởng vào chúng.

Nokia phát triển dự án Blockchain truyền thông trong tương lai gần

24/05/2018 - Anh
0

Nokia một nhà cung cấp công nghệ thông tin và truyền thông đa quốc gia, đã công bố một dự án cung cấp cho người dân ở các vùng nông thôn xa xôi một cơ hội có kết nối di động và tận hưởng những lợi ích của nền kinh tế kỹ thuật số.

Quỹ Bill & Melinda Gates và hai ngân quỹ khác tin tưởng vào Ripple

14/05/2018 - Anh
0

Sự hiệu quả ngoài mong đợi mà Ripple mang lại ngay từ đầu đang giữ vị trí số 1 trong thế giới tiền điện tử. Trong lúc chúng tôi thảo luận về những hiệu quả tốt của tiền điện tử, rất nhiều người say mê không nhận thấy được sự phụ thuộc của cryptocoin, một vài nền tảng mà hoàn toàn tin tưởng Ripple và đạt được lợi nhuận từ các công ty hợp danh.

Michael Vogel: “Bitcoin sẽ thực sự tự thiết lập mình như là một loại tài sản bền vững”

17/04/2018 - John
0

Nhà sáng lập Netcoins, ông Michael Vogel nói rằng trong năm 2018, bitcoin sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và bitcoin sẽ thực sự tự thiết lập mình như là một loại tài sản bền vững.

Tại sao những nhà phát triển tiền số hàng đầu không làm việc ở Thung lũng Silicon?

17/04/2018 - John
0

Mới đây, Dan Romero – Phó chủ tịch kiêm CEO Coinbase, thông báo trên Tweet rằng công ty tại Silicon Valley này đang muốn tuyển những kỹ sư phần mềm cao cấp làm việc độc quyền trên các giao thức Bitcoin và Ethereum.

Bitcoin và hàng loạt các altcoin lớn bất ngờ quay đầu giảm nhẹ – Điều gì đang xảy ra?

17/04/2018 - John
0

Vào cuối ngày hôm qua, Bitcoin bất ngờ rớt khỏi mốc 8.000 USD trong sự ngỡ ngàng của giới đầu tư, dường như điều này cũng khiến hàng loạt các altcoin lớn khác quay đầu giảm theo. Một câu hỏi được đặt ra ở đây là điều gì đã khiến thị trường biến động và liệu các con gấu sẽ lại tiếp tục nắm giữ thị trường?

“Bitcoin đã chạm đáy, sắp tăng lại trong tương lai” – khẳng định của quỹ đầu tư Pantera

16/04/2018 - John
0

Đây chính là thời điểm để bắt đầu mua Bitcoin trở lại – tuyên bố của một quỹ đầu tư tiền điện tử hàng đầu đến khách hàng.