COINEXTRA TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO TỚI KHÁCH HÀNG

13/09/2019 - huy
3214
0
CoinExtra trân trọng thông báo!

 

Thời gian qua xảy ra các trường hợp khách hàng dùng tiền FIAT chiếm đoạt từ tài khoản của người khác và thực hiện các giao dịch nhằm mục đích trục lợi trên sàn CoinExtra, các hành vi đó đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến CoinExtra và khách hàng của CoinExtra. Vì vậy tất cả các hoạt động rút nạp FIAT chỉ được thực hiện với tài khoản chính chủ như đã được qui định trong chính sách của CoinExtra.

 

Đối với các trường hợp vi phạm chính sách KYC, rút nạp FIAT không bằng tài khoản chính chủ sẽ bị đóng băng tài khoản 6 tháng để xác định số tiền có thuộc sở hữu hợp pháp của khách hàng.

 

Đặc biệt có tài khoản vubatam sử dụng nhóm tài khoản skttam1, shamanking, lehoangdung đã vi phạm nghiêm trọng các chính sách của CoinExtra bao gồm:

 

  • Vi phạm chính sách sử dụng tài khoản chính chủ để giao dịch
  • Vi phạm chính sách rút nạp tiền FIAT của CoinExtra
  • Thực hiện các giao dịch nhằm trục lời trên sàn CoinExtra

 

Khi bị CoinExtra phát hiện và ngăn chặn rút tiền khỏi tài khoản để điều tra về số tiền nhóm tài khoản đã trục lợi, nhóm tài khoản này tiếp tục có hành vi rút tiền bằng Crypto và tiếp tục giao dịch không được phép. Vì vậy CoinExtra chính thức chấm dứt vĩnh viễn cung cấp dịch vụ cho nhóm tài khoản này, đồng thời công bố cho cộng đồng khách hàng của CoinExtra được biết.

 

Nếu có bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với đội ngũ Support của chúng tôi qua live chat hoặc gửi về email: Support@coinextra.net.

 

Trân trọng cảm ơn!
CoinExtra Team
Để lại bình luận của bạn