Blockchain.com ra mắt nền tảng đầu tư thể chế.

30/06/2018 - Thúy Huyền
115
0
 
Theo thông tin từ một bài đăng trên blog ngày hôm qua 28/6, nhà cung cấp dữ liệu mã hóa và ví tiền điện tử Blockchain.com mới đây đã ra mắt một nền tảng thể chế toàn diện được gọi là Blockchain Principal Strategies (BPS).

 

 
Blockchain.com cho ra mắt nền tảng này nhằm giúp người dùng truy cập an toàn và “không gì sánh được” cho thị trường, dịch vụ và nghiên cứu cho các tổ chức, doanh nghiệp hộ gia đình và nhà đầu tư nhỏ lẻ. Đồng sáng lập của Blockchain.com – Peter Smith nhận xét rằng nền tảng đầu tư này nhắm nhằm mục đích cung cấp bảo mật tối đa trong khi đầu tư

 

BPS cho khách hàng cơ hội đầu tư vào các tài sản kỹ thuật số với cùng sự an tâm và an ninh cũng như ý nghĩa của cái chữ BLOCKCHAIN vậy.

 
BPS cung cấp một số công cụ giao dịch và nghiên cứu, chẳng hạn như bàn giao dịch OTC, Hệ thống quản lý đơn hàng (OMS) thông minh, chế độ xem danh mục tùy chỉnh, chỉ số rủi ro hay có thể truy cập vào đội nhóm nghiên cứu Garrick Hileman, môn tiền điện tử đầu tiên của Đại học Cambridge được thuê bởi Blockchain.com vào tháng Năm năm nay. Các dịch vụ OTC của BPS sẽ được quản lý bởi một nhóm các chuyên gia từ Goldman Sachs, JP Morgan và UBS.
 
 

Trước đây là nhưng hiện tại thì Blockchain.com đã tweet ngày hôm nay để thông báo rằng họ đã thay đổi URL:

"https://t.co/py6wnvw4rm has moved 🚚. you may have noticed that all of https://t.co/dbbbpcxmaj’s urls have now been redirected to https://t.co/7sswnpmzjx, but don’t worry, this isn’t goodbye to .info forever, it’s just see you elsewhere!"

— blockchain (@blockchain) june 28, 2018

 

"http://blockchain.info đã được đổi tên miền, bạn có thể nhận thấy rằng tất cả các url của http://blockchain.info hiện đã chuyển thành http://blockchain.com. nhưng đừng lo, đây không có nghĩ là blockchain.info đã chết mà chỉ là lời “tạm biệt” mà thồi!!!"


Ra đời vào năm 2011, Blockchain.com là một trong những ví tiền điện tử phổ biến nhất với hơn 25 triệu ví được đăng ký và 200 tỷ đô la tài sản được giao dịch ở 140 quốc gia. Ban đầu được tạo ra như một nhà cung cấp dữ liệu cho các giao dịch Bitcoin (BTC), công ty hiện cung cấp một ví tiền điện tử cho Bitcoin, Bitcoin Cash (BCH) và Ethereum (ETH).

 

Đầu năm nay, Blockchain.com đã cho phép giao dịch Bitcoin ở 22 tiểu bang tại Hoa Kỳ. Theo tuyên bố của Blockchain.com, họ sẽ tiếp tục bổ sung các dịch vụ mới cho người dùng ở Hoa Kỳ, chẳng hạn như các dịch vụ giao dịch tương tự đối với ETH và BCH.

 

 

Theo Bitcoin News

Leave your comment