“Binance” sắp tổ chức buổi sự kiện gặp gỡ người dùng Việt Nam ngày 12/7!

10/07/2018 - Thúy Huyền
152
0
Tới đây trong ngày 12/7 sắp tới, sàn giao dịch “Binance Exchange” sẽ tổ chức buổi gặp gỡ với người dùng tại Việt Nam lần đầu tiên tại Sài Gòn.

 

 

 
Từ một ý tưởng đến vị trí sàn giao dịch dẫn đầu chỉ trong 8 tháng, Binance đã đạt được thành tựu vô tiền khoáng hậu không chỉ riêng trong thị trường tiền số – nơi những bộ não thiên tài đang cạnh tranh nhau từng giờ, mà còn trên thế giới.
 
Binance đã nhanh chóng đứng vào hàng ngũ startup kỳ lân của thế giới, khi chưa kịp kết thúc năm tài chính đầu tiên.
 
Để có được những kết quả đáng tự hào này, Binance xin gửi lời cảm ơn chân thành tới cộng đồng người dùng Việt Nam đã luôn đồng hành cùng Binance và là nguồn động lực lớn lao giúp Binance cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ mỗi ngày.
 
Với sứ mệnh thúc đẩy tự do hoá dòng chảy vốn, Binance hướng đến mục tiêu trở thành một nền tảng dịch vụ tài chính giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn, thay vì dừng lại ở vai trò là một sàn giao dịch. Và đó cũng chính là lý do tại sao Binance xây dựng đội ngũ hỗ trợ tại Việt Nam.
 
Mặc dù đã bắt đầu phát triển cộng đồng tại Việt Nam từ tháng 3/2018, Binance chính thức đánh dấu sự có mặt của mình thông qua sự kiện “Binance Saigon Meetup: #1 Here we are, cũng như như là chuỗi các hoạt động sắp tới của sàn giao dịch hàng đầu thế giới tại Việt Nam.
 
Tại sự kiện này người dùng không chỉ được giải đáp các thắc mắc từ chính đội ngũ Binance Việt Nam, mà còn được hỗ trợ trực tiếp các thao tác như: lập tài khoản, xác minh tài khoản KYC (Know-Your-Customer), bảo mật tài khoản và các thao tác giao dịch khác.
 
Ngoài ra, Binance còn có 10 phần quà hấp dẫn dành cho 10 vị khán giả may mắn nhất tại sự kiện.
 
Đặc biệt, tại sự kiện lần này, Binance sẽ mời đến một vị khách mời đặc biệt, hứa hẹn sẽ mang lại một số thông tin hữu ích cho nhà đầu tư trên nền tảng Binance.com.
 
Thông tin sự kiện BINANCE SAIGON MEETUP: Here we are!
  • Thời gian: 18:30 – 20:30 ngày 12/6/2018
  • Địa điểm: Circo, tầng 2, tòa H3, số 384 Hoàng Diệu, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
 
 
Theo Blogtienao
Leave your comment