[BẠN CÓ BIẾT] HƯỚNG DẪN MỞ VÍ CHỨA ĐỒNG CEC TRÊN GIAO DIỆN DESKTOP (MÁY TÍNH)

28/07/2018 - huy
295
0
HƯỚNG DẪN MỞ VÍ CHỨA ĐỒNG CEC TRÊN GIAO DIỆN DESKTOP (MÁY TÍNH)

 

Bước 1: Tạo mới tài khoản Stellarterm.com
 
Bước 1.1: Truy cập web https://stellarterm.com/
 
Bước 1.2: Nhấn vào Sign Up để tạo tài khoản trên stellarterm.com

 

 
Bước 1.3: Khi đã vào trang Sign Up, bạn tích vào ô chọn "I accept the Terms of Use, understand the risks associated with cryptocurrencies, and know that StellarTerm does not issue or endorse any asset on the Stellar network” . Nhấn chọn nút “Generate keypair”.
 
Sau khi nhấn “Generate keypair” hệ thống sẽ cung cấp cho bạn 2 thông số là public key và secret key.

 

 
Public key: là địa chỉ ví Stellarterm của bạn. Ví dụ: GAUGDMSRIBIL4NLPPBDYAGGVSYN6JCWB2YG7VEWI OFC5YMF2HCLKQA5X
 
Secret key: là khóa bí mật của bạn. Hãy đảm bảo là bạn đã lưu lại và giữ bí mật. Nếu người khác biết được Secret key của bạn, họ có thể lấy cắp CEC của bạn. Ví dụ : SA7Z33QVF6VNRV4EB7QJIJWLJFAPMJ5W5PCMWG5 TK26AUPFR2NLV242W
 
Bước 1.4: Để đăng nhập vào ví bạn nhấn vào “Log in with key” sau đó nhập “secret key” vào ô Secret key và tích chọn “ I accept the Terms of Use, understand the risks associated with cryptocurrencies, and know that StellarTerm does not issue or endorse any asset on the Stellar network"

 

 
Bước 2: Kích hoạt tài khoản Stellarterm.com
 
Để sử dụng tài khoản Stellarterm, cần kích hoạt tài khoản bằng cách gửi tối thiểu 5 đồng tiền Stellar, ký hiệu XLM vào địa chỉ đã đăng ký ở trên. Bạn có thể mua XLM từ sàn giao dịch CoinExtra Exchange hoặc các sàn giao dịch khác như Binance, Bittrex, ... Sau đó bạn chuyển XLM về địa chỉ ví của bạn để kích hoạt sử dụng.
 
Bước 3: Đăng ký sử dụng tài khoản ví CEC
 
Chọn Account > Accept assets. StellarTerm cho phép bạn đăng ký CEC bằng 2 cách:
 
Đăng ký CEC bằng domain coinextra.net: trong mục Accept asset via anchor domain, bạn nhập coinextra.net vào ô Anchor Domain. Hệ thống sẽ hiển thị nút Accept để bạn bấm vào đăng ký sử dụng CEC.

 

 
Bạn cũng có thể đăng ký sử dụng CEC trong mục Manually accept asset. Như vậy bạn đã có địa chỉ ví CEC để tiến hành giao dịch.
 
Link để tạo ví Stellar tại đây: https://stellarterm.com

 

 

 

CoinExtra.

Để lại bình luận của bạn