[BẠN CÓ BIẾT] CÁC NHÀ ĐẦU TƯ ĐÃ CÓ THỂ TẠO VÍ LƯU TRỮ ĐỒNG CEC TRÊN NỀN TẢNG STELLAR NETWORK.

25/07/2018 - huy
187
0
 
 Nhà đầu tư cần phải mở ví điện tử để lưu trữ đồng CEC. Đồng CEC sử dụng công nghệ nền tảng Stellar Network, nền tảng blockchain này tối ưu hơn Bitcoin rất nhiều.
 
CEC hoạt động trên nền tảng Stellar Networks, đây là một giao thức mã nguồn mở ứng dụng công nghệ Blockchain. Công nghệ Blockchain của Stellar Networks là công nghệ vượt trội, nhờ đó giúp đồng CEC có thể kết nối con người với các ngân hàng, hệ thống thanh toán, nhằm mục đích tối ưu gửi nhận, giao dịch đa tiền tệ và tài sản nhanh chóng, đáng tin cậy với chi phí cực thấp. Chi phí giao dịch chỉ bằng một phần nhỏ của giao dịch ngân hàng thông thường.
 
Hoạt động của CEC tương tự như hầu hết các công nghệ thanh toán phi tập trung. CEC chạy trên một mạng lưới các máy chủ phân tán với một sổ cái kế toán mở dùng để ghi chép và không thay đổi được. Thời gian cập nhật sổ cái chỉ từ 2 đến 5 giây trên toàn hệ thống phi tập trung, dẫn đến các giao dịch qua đồng CEC diễn ra rất nhanh.
 
 
 
 Vì vậy, để tạo ví lưu trữ CEC, cần phải tạo tài khoản và kích hoạt tài khoản trên Stellarterm.com trước để đăng ký và sử dụng được ví CEC.
Cơ bản, nhà đầu tư có thể thực hiện các thao tác này theo 2 cách:
💻 Trực tiếp trên desktop, xem hướng dẫn đăng ký tại https://coinextra.net/vi/Faqs.html
     

📲 Trên mobile, xem hướng dẫn tải Apps tại https://coinextra.net/vi/Faqs.html
 
 
 
 
 
-----------------------------------------------------------
👏 Coinextra: Càng tham gia, càng có nhiều ưu đãi
✒ Đăng ký tham gia khoá học ngay tại: http://bit.ly/2JPa6CJ
 

CoinExtra.

Để lại bình luận của bạn